Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng này là những quy định về mối quan hệ và trách nhiệm của Công Ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân (Bita's) và Khách hàng trong việc cung cấp và sử dụng các thông tin, dịch vụ trên trang web bitas.com.vn

Khái niệm

 • "Bita's" là Công Ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.
 • "Khách hàng" là những cá nhân, tổ chức, hoặc bất kỳ ai truy cập và sử dụng trang bitas.com.vn dưới mọi hình thức.
 • "Trang web" là trang web bitas.com.vn, bao gồm cả các trang liên kết đối với các sản phẩm và dịch vụ của Bita's.
 • "Thỏa thuận sử dụng " là những quy định và chính sách mà người truy cập trang bitas.com.vn cần tuân theo. Khách hàng sử dụng website được mặc nhiên hiểu rằng đã đọc và hiểu rõ những quy định sử dụng của website, đồng ý với các quy định được đặt ra một cách tự nguyện.

Quyền thay đổi nội dung thỏa thuận

Chúng tôi có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Thỏa thuận. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, bạn cần phải xem lại nội dung của Thỏa thuận để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Mua hàng trên trên website bitas.com.vn, quý khách đồng ý rằng:

 • Chấp nhận các chính sách bán hàng của bitas.com.vn và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được bitas.com.vn đăng tải công khai tại trang web.
 • Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.
 • Cam kết các thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước phát luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website: bitas.com.vn này và hệ thống website thuộc quyền sở hữu của Bita's và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (bitas.com.vn) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Bita's.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của Bita's đã đăng ký hoặc đang trong quá trình nghiên cứu duyệt bảo hộ theo Luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Hạn chế sử dụng

Bita's không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
 • Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
 • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
 • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
 • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
 • Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Công Ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân.

CÔNG TY TNHH SX HTD BÌNH TÂN (BITA'S)
1016 A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37.543.954 | Fax: (028) 37.505.383
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0302286281 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/06/2006
Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Thị Thu Hằng
Call us
Chat with us
×