Hotline : (028) 37.543.954
Menu
Logo

Sự kiện

 • Gần 30 năm phát triển, Bita’s thực hiện liên tục sứ mệnh kết nối cuộc sống

  Cách đây gần 30 năm, thương hiệu giày dép Bita’s ra đời với mục tiêu 'Đến với mọi khoảng cách'. Đến hôm nay, hầu hết người tiêu dùng Việt có thể cảm nhận rõ sự kết nối nhiều ý nghĩa mà thương hiệu này mang lại.

 • MV Trái Tim Về Nhà

  Tự thấy mình lâu nay cũng về nhà ăn Tết mà quên mang về nhà một thứ quan trọng nhất. Thứ này, tuy đơn giản là vậy, mà ai cũng dễ quên. Mong cả nhà sẽ ủng hộ MV đầu xuân này của Đức PhúcxBita's, lan toả thông điệp cho ngày Tết thêm trọn vẹn.

 • Những điều tự hào về thương hiệu giày quốc dân Bita’s

  Những đôi giày, dép Bita’s được đông đảo người tiêu dùng yêu thích trong suốt gần 30 năm qua. Hơn cả một thương hiệu, đây còn là niềm tự hào của người Việt.

 • Hơn 28 năm chinh phục người tiêu dùng Việt của Bita's

  Để trở thành thương hiệu giày dép ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt gần 30 năm qua, Bita's đã làm những điều ít ai ngờ tới, Bita's đã có những bước phát triển ấn tượng

 • Ba thập kỷ gầy dựng và phát triển danh tiếng của Bita's

  Hành trình ba mươi năm gầy dựng và phát triển danh tiếng của Bita’s đã trở thành nguồn cảm hứng lan tỏa cho các doanh nghiệp trong nước, khẳng định vị thế của giày dép nội.

 • CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG!

  BITA’S xin cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành khách hàng thân thiết, Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong ngày sinh nhật.

 • Bita's đồng loạt khai trương 4 cửa hàng trên toàn quốc

  Vào 23/3, thương hiệu giày dép Bita's vừa khai trương thêm 3 cửa hàng tại quận 6, quận 12, huyện Bình Chính (TP HCM) và một cơ sở tại quận Hà Đông (Hà Nội). Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm loại giày dép được thiết kế theo phong cách mới nhưng vẫn giữ được nét phá cách vốn có của thương hiệu Bita's.

© 2020, CÔNG TY TNHH SX HTD BÌNH TÂN (BITA'S)

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0302286281 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/06/2006

Call us
Chat with us
×