Hotline : (028) 37.543.954
Menu
Logo

Sự kiện

 • CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG!

  BITA’S xin cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành khách hàng thân thiết, Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong ngày sinh nhật.

 • Bita's đồng loạt khai trương 4 cửa hàng trên toàn quốc

  Vào 23/3, thương hiệu giày dép Bita's vừa khai trương thêm 3 cửa hàng tại quận 6, quận 12, huyện Bình Chính (TP HCM) và một cơ sở tại quận Hà Đông (Hà Nội). Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm loại giày dép được thiết kế theo phong cách mới nhưng vẫn giữ được nét phá cách vốn có của thương hiệu Bita's.

 • Bita's và những bài học quản trị gia đình của 'cặp Đôi Hoàn Hảo' Đỗ Long - Lai Kim

  Là dòng họ sản xuất giày dép hàng đầu của Việt Nam, “bộ đôi hoàn hảo” Đỗ Long - Lai Kim đã tạo dựng nên thương hiệu Bitas’ nổi tiếng phủ sóng khắp cả nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn thế giới. Cuộc đời ông bà với 36 năm gắn bó từ thời khởi nghiệp là một chuỗi khát vọng không ngừng để chinh phục những đỉnh cao mới.

 • CEO Bita's Đỗ Long: Ra chiến trận tướng phải dẫn đầu

  Ra chiến trận tướng phải dẫn đầu, không phải đứng sau thúc lính đi trước. Những nước mạnh là nhờ vị tướng luôn dẫn đầu đoàn quân, đòi hỏi phải nhiệt tâm lắm. Tinh thần tự nguyện, tự trọng, vì cộng đồng, tự chịu trách nhiệm mới làm được công việc xã hội này.

 • Bita's - Chặng đường 25 năm hình thành và phát triển

  Từ ngày 15/6/1991 đến nay, trải qua chặng đường 25 năm khó khăn thử thách cũng như phát triển vượt bậc, dù ở trong hoàn cảnh nào, Bitas cũng cố gắng giữ vững chất lượng để phục vụ khách hàng trong cũng như ngoài nước.

© 2019, CÔNG TY TNHH SX HTD BÌNH TÂN (BITA'S)

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0302286281 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/06/2006

Bo cong thuong
Call us
Chat with us
×