Hotline : (028) 37.543.954
Menu
Logo

Sự kiện

 • Bita's và 30 năm gắn kết yêu thương cùng gia đình Việt

   30 năm không phải là khoảng thời gian dài nhưng đủ làm nên tên tuổi của thương hiệu. Với Bita’s, đó là 30 năm đồng hành mang đến những sản phẩm chất lượng cho gia đình Việt.

 • Chặng đường 30 năm thực hiện sứ mệnh kết nối cuộc sống của Bita’s

  Năm 1991, thương hiệu giày dép Bita’s ra đời với mục tiêu “…đến với mọi khoảng cách”. Sau gần 30 năm, sự kết nối này thực sự có ý nghĩa và đầy yêu thương đối với người tiêu dùng Việt.

 • BITA’S VÀ HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI CUỘC SỐNG - KẾT NỐI GIA ĐÌNH”

  Trải qua suốt ba thập kỷ, Bita’s đã trở thành thương hiệu giày thân thuộc với hàng triệu người dân Việt. Những dấu chân Bita’s đã hằn trên mọi cung đường của Tổ Quốc, từ thành thị phồn hoa đến miền quê bình dị và cả nơi đảo xa. Không chịu khuất mình, Bita’s còn vươn tầm thế giới với thông điệp “Kết nối cuộc sống - Kết nối gia đình”.

 • Bita’s – thương hiệu giày Việt cho mọi lứa tuổi

  Gần ba thập kỷ phát triển, Bita’s xác định sự thấu hiểu khách hàng và luôn đổi mới mẫu mã sản phẩm là cách giúp doanh nghiệp tồn tại trước làn sóng giày ngoại nhập.

 • Gần 30 năm phát triển, Bita’s thực hiện liên tục sứ mệnh kết nối cuộc sống

  Cách đây gần 30 năm, thương hiệu giày dép Bita’s ra đời với mục tiêu 'Đến với mọi khoảng cách'. Đến hôm nay, hầu hết người tiêu dùng Việt có thể cảm nhận rõ sự kết nối nhiều ý nghĩa mà thương hiệu này mang lại.

 • MV Trái Tim Về Nhà

  Tự thấy mình lâu nay cũng về nhà ăn Tết mà quên mang về nhà một thứ quan trọng nhất. Thứ này, tuy đơn giản là vậy, mà ai cũng dễ quên. Mong cả nhà sẽ ủng hộ MV đầu xuân này của Đức PhúcxBita's, lan toả thông điệp cho ngày Tết thêm trọn vẹn.

 • Những điều tự hào về thương hiệu giày quốc dân Bita’s

  Những đôi giày, dép Bita’s được đông đảo người tiêu dùng yêu thích trong suốt gần 30 năm qua. Hơn cả một thương hiệu, đây còn là niềm tự hào của người Việt.

© 2020, CÔNG TY TNHH SX HTD BÌNH TÂN (BITA'S)
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0302286281 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 22/06/2006
Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Thị Thu Hằng
Call us
Chat with us
×
Close